Scoular

Việc làm

Làm việc với những người giỏi nhất

Việc làm tại Petsource không chỉ là công việc sản xuất ở Seward, NE. Bạn ’là một phần quan trọng của nhóm’, được nhóm tận tình giúp đỡ thăng tiến trong sự nghiệp, được làm việc trong một nền văn hóa khiến bạn cảm thấy hào hứng mỗi ngày khi đến làm việc.

Văn hóa

Phúc lợi toàn diện, toàn thể

Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm tốt nhất với sự nghiệp của mình tại đây và giúp cải thiện tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. ’Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các phúc lợi về y tế, nha khoa, thị lực, thời gian nghỉ có lương, nghỉ ốm, nghỉ phép chăm con, đóng góp của chủ lao động vào tài khoản tiết kiệm hưu trí và nhiều phúc lợi hơn thế nữa!

Trả lương theo giờ cạnh tranh & trả lương cố định

Mặc dù mức lương cụ thể có sự thay đổi tùy theo vị trí, chúng tôi luôn cam kết trả mức lương phù hợp cho sinh hoạt và cao hơn mức lương trên thị trường’. Chúng tôi cam kết hỗ trợ cộng đồng của mình qua mức lương cạnh tranh.

Chương trình an toàn mở rộng

Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi có các chương trình đào tạo và sáng kiến an toàn chuyên sâu. Thêm vào đó, cơ sở hiện đại của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt.

Đào tạo & phát triển

Tại Petsource, chúng tôi cố gắng nhận ra những thế mạnh và khả năng tự nhiên của nhân viên và cung cấp các công cụ để giúp họ tiếp tục phát triển. Chúng tôi tích cực tổ chức đào tạo trong công việc để hỗ trợ những nhân viên muốn thăng tiến trong công ty hoặc những người muốn mở rộng lĩnh vực quan tâm của mình.

Hỗ trợ giáo dục

Bạn muốn tiếp tục chặng đường học tập của mình? Chúng tôi có hỗ trợ học phí linh hoạt cho nhân viên toàn thời gian cũng như các lựa chọn bổ sung cho nhân viên bán thời gian và thành viên gia đình trực hệ.

Sáng kiến đa dạng & hòa nhập

Chúng tôi cố gắng tạo nên một nền văn hóa công sở nơi mọi người cảm thấy họ thuộc về đó. Tại Petsource, bạn có thể mong đợi được đối xử bằng sự tôn trọng, chính trực và lòng trắc ẩn—, không bị ảnh hưởng bởi xuất thân hay niềm tin của bạn.

Bạn tự hỏi Petsource đang thay đổi ngành như thế nào và ai đang giúp dẫn dắt nỗ lực đổi mới của chúng tôi?

Một ngày trong đời tại Petsource

Hãy xem khi làm việc tại một công ty tận ’tâm với sự phát triển, xây dựng đội ngũ, niềm vui và tâm thế đóng góp sẽ ’như thế nào.

Không chỉ là một bữa trưa như mong muốn.

Sự gần gũi có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi! Tại quán bar taco mới nhất, chúng tôi đã chia sẻ những tiếng cười, trò chuyện hay và thậm chí là ngắm nhìn một đài phun nước ở trang trại.

Ngày 4 tháng 7 vui vẻ.

Seward là thành phố’ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 chính thức của của Nebraska. Petsource tham gia các lễ hội hàng năm qua sự kiện diễu hành và cuộc thi với thú cưng.

Gia đình thú cưng của bạn là gia đình của chúng tôi.

Chúng tôi thích gặp thú cưng của bạn! Tất cả nhân viên được mời mang theo một bức chân dung thú cưng để thêm vào phòng trưng bày trong phòng thay đồ của chúng tôi.

Đóng góp cho cộng đồng.

Nhân viên của chúng tôi luôn quan tâm. Trong suốt cả năm, họ thường xuyên tổ chức các chiến dịch và quyên góp cho nhiều mục đích khác nhau, gồm cả tổ chức địa phương và tổ chức phi lợi nhuận.

Hỗ trợ các trường học tại Seward.

Năm nào chúng tôi cũng tổ chức một chiến dịch tiếp tế cho Trường Tiểu học Seward, một sự kiện rất được mong đợi. Chuyển sang Bluejay!

Nhiều niềm vui hơn vào Ngày 4 tháng 7.

Không ’chỉ có thú cưng của chúng tôi được tham gia vào một cuộc diễu hành, mỗi năm, các nhân viên của Petsource và thành viên gia đình của họ đều tham gia cuộc diễu hành kỷ niệm Ngày 4 tháng 7 qua trung tâm thành phố Seward lịch sử.

Có trụ sở tại Seward, NE

Phục vụ tất cả người dân Nebraska

Chúng tôi ’không chỉ có trụ sở ở Seward, —chúng tôi ’còn là một thành viên tích cực của cộng đồng Seward. Từ những nhân viên phục vụ trong Hội đồng Thành phố Seward cho đến việc tham gia các sự kiện tại địa phương, chúng tôi ’cam kết đóng góp cho Nebraska.

Đối với những người đi làm từ Lincoln, York và các thị trấn xung quanh, Petsource nằm ở vị trí thuận tiện ngay gần đường I-80, US-34 và Quốc lộ 15.

Cơ hội việc làm

Chúng tôi ’đang tuyển dụng!

Xem danh sách các vị trí đang tuyển ở bên dưới.

Operator - Forming Department

Sanitation Tech-Day Shift

Production Supervisor - Night Shift

Production Supervisor - Day Shift

Operator - Freeze Dry

Sr. Research and Innovation Scientist