Locations

Việt Nam

Một đối tác quốc tế nổi tiếng về chất lượng

Thông qua các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh vượt trội cùng với sự ổn định về tài chính và các nhu cầu đã được thiết lập đối với các sản phẩm trên toàn cầu, Scoular có thể đơn giản hóa các giải pháp chuỗi cung ứng đầu – cuối trên toàn cầu.

Sự khác biệt của Scoular:

Hệ thống kho bãi trên toàn cầu

Scoular sở hữu và vận hành hệ thống kho bãi trên toàn cầu, bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Á và Nam Mỹ.

Kết nối quá trình phân phối

Quý khách hàng không chắc chắn về thị trường cho sản phẩm của mình? Chúng tôi có danh tiếng toàn cầu trong vai trò bên mua cuối cùng tin cậy.

Kinh nghiệm giao dịch

Chúng tôi có hơn 130 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thương mại. Các văn phòng hiện nay của chúng tôi khắp toàn cầu giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của thị trường ở khắp mọi nơi.

Chuỗi cung ứng hoàn chỉnh

Chúng tôi kết nối trực tiếp với nông dân để đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu và vận hành hệ thống kho bãi trên toàn cầu.

Vị thế dẫn đầu trong ngành thủy sản

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm bột cá tùy chỉnh, Encompass có thể phát triển một sản phẩm theo tiêu chuẩn riêng của Quý khách hàng.

Danh mục sản phẩm đa dạng

Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi từ những nguồn nguyên liệu quen thuộc và có nguồn gốc bền vững giúp Quý khách hàng dễ dàng tối đa hóa nhu cầu về hiệu quả sử dụng thành phẩm của mình.

Kênh phân phối và các dịch vụ giá trị gia tăng

Giao nhận & thông quan hàng hóa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận, bốc xếp và đóng gói chuyên nghiệp.

Bán hàng nội địa

Chúng tôi có thể điều chỉnh hợp đồng để đáp ứng nhu cầu về khối lượng, đóng gói và thời gian giao hàng của Quý khách với chi phí bằng đồng nội tệ.

Giao nhận hàng hóa bằng xe tải và sà lan

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần, chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi đâu với chi phí thấp nhất.

Lưu kho & bảo quản

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý hàng tồn kho và kiểm soát chất lượng.

Các dịch vụ giá trị gia tăng

Chúng tôi luôn tăng cường quản lý chất lượng và hiệu quả đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nhà cung cấp và khách mua hàng

Cho dù Quý khách hàng đang ở vị trí nào trong chuỗi cung ứng, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ Quý khách trong việc tìm nguồn cung ứng từ các nguồn gốc rõ ràng hoặc tiếp thị hàng hóa của Quý khách ra thị trường quốc tế.

Tàu

Xe tải

Kho bãi

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Các sản phẩm của chúng tôi

Nguồn cung cấp ổn định và an toàn

Chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách hàng tiếp cận với hàng loạt các sản phẩm từ thực phẩm đến thức ăn chăn nuôi từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Nhờ vào các mối quan hệ quốc tế thân thiết, chúng tôi có thể tìm kiếm được các nguồn cung ứng, mua và bán nguyên liệu ở bất cứ thời điểm nào.

Hạt ngũ cốc & các loại hạt

 • Lúa mì
 • Đậu nành

Thực phẩm cho người

 • Bỏng ngô
 • Đậu nành

Nguyên liệu làm thức ăn cho thú cưng

 • Bột cá
 • Dầu cá
 • Lecithin
 • Bột xương thịt
 • Bột gia cầm
 • Bột lông vũ
 • Chất dẫn dụ

Nguyên liệu làm thức ăn chăn nuôi

 • Bột bánh mì
 • Bã đậu nành
 • Hạt bông
 • Bã rượu khô

Các sản phẩm đạm cá biển tùy chỉnh

Encompass là thương hiệu bột cá toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm bột cá phù hợp với quy cách sản phẩm mà Quý khách yêu cầu. Với mạng lưới cung ứng rộng khắp, chúng tôi có thể tìm nguồn cung ứng cho suốt cả năm của 15 loài khác nhau từ hơn 40 quốc gia và khu vực.

Dấu ấn toàn cầu của chúng tôi

Khả năng tìm nguồn cung ứng trên toàn thế giới

Kết nối của chúng tôi vượt ra khỏi biên giới Việt nam. Dù Quý khách có nhu cầu bán hàng hay tìm kiếm nguồn hàng có chất lượng cao đến đâu, chúng tôi đều có các đối tác trên toàn cầu có thể hỗ trợ Quý khách.

Sơ lược về Scoular

Quá trình xây dựng niềm tin

Kể từ khi thành lập vào năm 1892, chúng tôi đã xác định những gì tiềm năng trong chuỗi cung ứng kinh doanh nông nghiệp cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Nhờ vào mạng lưới toàn cầu và những sáng kiến của chúng tôi trong lĩnh vực thương mại và vận tải quốc tế, chúng tôi đã đạt được doanh số hơn 9 tỷ đô la Mỹ bằng cách cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng đa dạng và đáng tin cậy cho cả các khách hàng mua lẫn các nhà cung cấp ngũ cốc, thực phẩm dành cho người, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thức ăn cho thủy sản và thú cưng.

0
Năm hiện diện tại thị trường Châu Á
0 +
nhân viên
0
chi nhánh ở Bắc Mỹ và Châu Á
$US 0 BILLION
doanh số hàng năm (Năm tài khóa 2022)

Nếu bạn có câu hỏi, chúng tôi có thể hỗ trợ.